ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศโรงเรียนภักดีชุมพลวิทยา เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งพนักงานขับรถ ตำแหน่ง พนักงานขับรถ จำนวน 1 อัตรา ค่าจ้างรายเดือน เดือนละ 9,000 บาท รายละเอียด ตามเอกสารแนบด้านล่างค่ะ
ประกาศโรงเรียนภักดีชุมพลวิทยา